Ngày 13/06/2021, 01:43
Đại diện cho Hội đồng Đội quận Ô Môn, Liên đội trường THCS Thới Long đã xuất sắc đạt Giải nhất Hội thi “Nghi thức Đội giỏi” đồng thời bạn Nguyễn Hoàng Kim đạt giải Chỉ huy đội có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), nhằm giúp đội viên nắm rõ và thực hành đúng Điều lệ nghi thức Đội, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, hôm nay ngày 02 tháng 5 năm 2021, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Hội thi Nghi thức Đội giỏi thành phố Cần Thơ năm học 2020 – 2021.

Đến dự lễ khai mạc Hội thi Nghi thức Đội giỏi có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hồng - Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Cần Thơ; đồng chí Đào Chí Nghĩa - UV. BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, đồng chí Lư Thị Ngọc Anh - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; ngoài ra còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Sở, ban, ngành, Ban Giám hiệu trường THPT Châu Văn Liêm, Ban Lãnh đạo các Liên đội trên địa bàn thành phố.

03.5.2021

Các đ/c lãnh đạo, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng đội nghi thức của Liên đội Trường THCS Thới Long

Đội nghi thức của Liên đội Trường THCS Thới Long tham gia nội dung đi đều trong đội hình hàng dọc

Đội nghi thức của Liên đội Trường THCS Thới Long tham gia nội dung vác cờ trong đội hình hàng ngang