Chi tiết tin
Quay lại

Chương trình tuyên truyền Luật ATGT đường bộ năm 2016

Ngày 14/06/2016, 16:07
Thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24 tháng 8 năm 2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông; công văn số 400/SGDĐT-PC&CTHSSV ngày 27/4/2015 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên V/v hưởng ứng Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ lần thứ 3 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc năm 2015; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015;
Được sự nhất trí của chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ kết hợp với Đội cảnh sát giao thông công an huyện Đại Từ tổ chức chuyên đề tuyên truyền ATGTường bộ  năm 2015. Tham dự chương trình về phía công an huyện Đại Từ có đ/c trung úy Dương Thanh Qúy và đ/c trung úy Đoàn Việt Cường – cán bộ đội cảnh sát giao thông công an huyện; về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong BGH, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và gần 1600 em học sinh.
    Tại buổi tuyên truyền đ/c Dương Thanh Qúy – cán bộ đội cảnh sát giao thông công an huyện đã thông báo sơ lược tình hình trật tự ATGT của huyện Đại Từ nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung từ đầu năm 2015 tới nay, đặc biệt dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Đồng thời đ/c nêu lên những nhóm hành vi sai luật hay mắc phải đối với học sinh khi tham gia giao thông, những quy định về đội mũ bảo hiểm đối với người sử dụng xe đạp điện, xe máy điện. Đặc biệt phần giao lưu với học sinh của đ/c về kiến thức hiểu biết luật giao thông được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Qua những hoạt động tuyên truyền thế này Đoàn trường hy vọng mỗi ĐVTN sẽ ý thức được bản thân và tuyên truyền đến những người xung quanh về việc thực hiện luật an toàn giao thông góp phần mang lại sự bình yên cho xã hội. 
admin