Chi tiết tin
Quay lại

Kết nạp Đoàn viên - Uống nước nhớ nguồn

Ngày 13/06/2021, 01:27
Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử này, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM....

            Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử này, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Hôm nay, Trường THCS Thới Long phối hợp cùng Đoàn phường Thới Long vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên (cho 50 em đội viên ưu tú) và ra mắt khu vui chơi dành cho học sinh (với tổng trị giá 16 triệu đồng, gồm: 02 xích đu, 02 bập bênh, 01 xà đơn,...)

           Đến dự lễ, về phía đại biểu có đ/c Trần Thanh Nam - P. Bí thư Quận đoàn Ô Môn, đ/c Phan Thị Hiền - Bí thư Đoàn phường Thới Long cùng các đ/c trong BCH Đoàn phường Thới Long.

           Sau khi kết thúc buổi lễ, với tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” các bạn học sinh của trường đã cùng đại biểu đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phượng.

Đ/c Phan Thị Hiền - Bí thư Đoàn phường Thới Long phát biểu

Đ/c Trần Thanh Nam - P. Bí thư Quận đoàn Ô Môn và đ/c Phan Thị Hiền - Bí thư Đoàn phường Thới Long trao quyết định kết nạp đoàn viên cho các em.

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 50 em đội viên tiêu biểu được kết nạp Đoàn

Các em học sinh đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phượng

Admin