THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA LỚP 8A2; NĂM HỌC: 2016 - 2017.

Ngày 22/02/2017, 13:35
Thực hiện mô hình trải nghiệm sáng tạo để các em được đi thăm, tìm hiểu và học hỏi kiến thức, tiếp xúc với các di tích lịch sử, văn hóa,… ở xa nơi các em đang sống, học tập, giúp các em có được những kinh nghiệm thực tế, từ đó có thể áp dụng vào cuộc sống của chính các em.

Kết hợp tham quan di tích lịch sử và học tập từ thiên nhiên; là dịp để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập của nhau, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong tập thể.
    Trên tinh thần góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Giáo dục lòng yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử.

Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Chi hội CMHS. Nay, Chi đội 8A2 đã xây dựng kế hoạch tham quan dành cho các em đội viên của Chi đội. Các em đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi đến tham quan: di tích Đình Bình Thủy, Khu tưởng niệm Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa, bến Ninh Kiều, cầu đi bộ Cần Thơ, Thiền viện Phương Nam và vui chơi tại siêu thị Lotte Cần Thơ.

Tổng phụ trách