Chi tiết tin
Quay lại

THE AISLE OF DREAMS | 23.01.2021

Ngày 13/06/2021, 00:56
Vậy là sau 4 tháng tất bật, bắt đầu từ việc nghĩ cho dự án một cái tên thật ý nghĩa cho đến lúc trao tận tay các phần học bổng cho các bạn nhỏ ở Cần Thơ, chúng mình - ban đại diện của The Aisle Of Dreams - vẫn cứ ngỡ hành trình này như một giấc mơ. ...

           Vậy là sau 4 tháng tất bật, bắt đầu từ việc nghĩ cho dự án một cái tên thật ý nghĩa cho đến lúc trao tận tay các phần học bổng cho các bạn nhỏ ở Cần Thơ, chúng mình - ban đại diện của The Aisle Of Dreams - vẫn cứ ngỡ hành trình này như một giấc mơ.

          The Aisle Of Dreams cuối cùng cũng đã hoàn thành sứ mệnh là trao gửi tình yêu thương của chúng mình và của tất cả mọi người đến với các bạn học sinh trường THCS Thới Long (Ô Môn, Cần Thơ). Không thể phủ nhận rằng, trên con đường thực hiện dự án lần này TAOD đã gặp không ít những khó khăn: đường đi, điều kiện thời tiết, đạo cụ, ... Nhưng sau tất cả, buổi lễ trao 25 phần học bổng và buổi toạ đàm "Định hướng ước mơ" vẫn diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

          Để thể hiện sự biết ơn, The Aisle Of Dreams muốn gửi lời tri ân thân tình và sâu sắc đến với ban lãnh đạo trường Việt Úc, các vị phụ huynh và học sinh trường VAS, tất cả các mạnh thường quân, thầy Huỳnh Hữu Phúc - giáo viên hướng dẫn dự án và tập thể giáo viên, nhân viên trường VAS Garden Hills đã đồng hành cùng TAOD từ những ngày đầu tiên.

          The Aisle Of Dreams cũng muốn gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ đến Ban lãnh đạo thành phố Cần Thơ, Ban lãnh đạo quận Ô Môn, Ban giám hiệu trường THCS Thới Long và toàn bộ các bạn học sinh đã có mặt vào ngày 23/1 vừa qua. Sự chào đón nồng nhiệt của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho TAOD hoàn thành buổi giao lưu một cách trọn vẹn và tốt đẹp.          

          Và cuối cùng, nhân vật đã giúp The Aisle Of Dreams đạt được thành công như ngày hôm nay chính là nghệ sĩ, MC Thanh Bạch - người truyền cảm hứng thực hiện buổi Talk Show vừa rồi. Từ lần gặp mặt đầu tiên, chú Thanh Bạch không chỉ toả ra được nguồn năng lượng tích cực và năng động mà còn thể hiện sự cảm thông sâu sắc, niềm yêu thương hết mực đến với các bạn nhỏ kém may mắn. Chú đã truyền lại cho chúng mình vốn hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực hiện những buổi giao lưu, gặp gỡ. Sự tinh tế và duyên dáng của chú đã mang lại tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc tới hơn 1000 các bạn nhỏ. TAOD xin gửi lời cảm ơn cảm ơn sâu sắc tới MC Thanh Bạch. Kính chúc chú sức khoẻ dồi dào để tiếp tục cuộc hành trình lan toả tình yêu thương đầy ý nghĩa của mình.

Ban Đại Diện,

The Aisle Of Dreams

Admin