KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn đã triển khai kế hoạch số 607/KH-PGDĐT về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quận cho học sinh THCS năm học 2022-2023.

HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM VÀ SẢN PHẨM HỌC TẬP CỦA HỌC SINH

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn đã triển khai kế hoạch số 548/KH-PGDĐT về tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm và sản phẩm học tập của học sinh cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023.

TẤM GƯƠNG DẠY TỐT, HỌC TỐT

Trong những ngày cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể trường THCS Thới Long cũng rất vui mừng khi nhận được tin thầy Lê Ngọc Thuận là một trong 400 nhà giáo tiêu biểu của cả nước được đến Hà Nội nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và dự lễ vinh danh Nhà...

Người nặng lòng với học sinh nghèo

Nhiều năm qua, ông Nguyễn Văn Dần (70 tuổi, ngụ P.Long Hưng, Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã hiến đất xây trường, trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.