Người nặng lòng với học sinh nghèo

Nhiều năm qua, ông Nguyễn Văn Dần (70 tuổi, ngụ P.Long Hưng, Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã hiến đất xây trường, trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Trường THCS Thới Long khai giảng lớp 8 phổ cập năm học 2017 - 2018.

Công tác PCGD - XMC có ý nghĩa chiến lược quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế - chính trị của địa phương.

Con ước khỏi bệnh đi học lại

Đồng cảm và Sẻ chia: Con ước khỏi bệnh đi học lại

Dở dang việc học vì bệnh ung thư máu

Em Phan Ngọc Thuận, học sinh lớp 6A4 trường THCS Thới Long năm học 2017-2018, mang trong người căn bệnh ung thư máu và đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ. Gia cảnh Thuận rất khó khăn, còn gồng gánh chi phí điều trị bệnh nên rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, để...

HỌP MẶT "NỤ CƯỜI XUÂN"; NĂM HỌC: 2016 - 2017

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017) và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập ở các Chi đội.

Để luật trẻ em thực thi vào đời sống

Ngày 05/4/2016, Quốc hội thông qua Luật trẻ em, có hiệu lực thi hành ngày 01/6/2017, thay thế Luật chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004

Học sinh trường quốc tế làm clip kêu gọi bảo vệ mội trường

Clip với tên gọi “Environmental problems” là nỗ lực sáng tạo của nhóm học sinh Trường Quốc tế Á Châu nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.